Cách Phân Biệt Hàng Giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng sử dụng thương hiệu của Công Ty Nông Việt Phát để buôn bán kinh doanh các loại giống lúa độc quyền sở hữu N25, OM 5954, đậu xanh đến người dân gây hậu quả nặng nề, cây giống không phát triển, thu hoạch sản phẩm kém chất lượng thương lái không thu mua hoặc ép giá.

Để phân biệt được hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng, Công Ty Nông Việt Phát Chúng tôi yêu cầu quý khách hàng chỉ mua sản phẩm có bao bì của Nông Việt Phát. Nếu sản phẩm không phải sử dụng bao bì Nông Việt Phát điều đó chắc chắn là hàng giả - hàng nhái. Quý Nhà nông không nên xuống giống đó vì có thể gây hậu quả nặng về kinh tế.

 

Hình ảnh bao lúa Nông Hiệp Phát
            
Bao lúa giống Nông Việt Phát 

Hình ảnh bao giống hoa màu

Bao giống hoa màu Nông Việt Phát


Công ty còn cung cấp một số giống lúa độc quyền, được cấp bằng sở hữu trí tuệ, bằng bảo hộ cho giống lúa N25, OM 5954, BĐR07, BĐR27, NV79 chỉ Nông Việt Phát chúng tôi được phân phối giống lúa Siêu Thành Gạo này đến với nhà nông.

KHUYẾN CÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG

  1. Nếu thấy giống lúa N25, OM 5954, BĐR07BĐR27, NV79 Mà không phải bao bì Nông Việt Phát thì chắc chắn là hàng giả - hàng Nhái

  2. Không dùng hàng giả - hàng Nhái vì ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gây hậu quả nặng nề về kinh tế

  3. Nghiêm cấm hành vi kinh doanh buôn bán giống lúa N25, OM 5954, BĐR07, BĐR27, NV79 giả - nhái sẽ bị truy tố.

 

Mất trắng vì giống lúa giả kém chất lượng   
Nông dân thất thu vì giống giả