Giới thiệu chung

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
CÔNG TY TNHH NÔNG VIỆT PHÁT

Công ty TNHH Nông Việt Phát trước khi thành lập được thai nghén từ Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam (Viện KHKTNNMN).

Vào những năm 90 của thế kỷ 20, Chính phủ tập trung đầu tư cho nghiên cứu khoa học, đặc biệt chú trọng ngành Nông nghiệp. Nhờ đó, hàng loạt những tiến bộ kỹ thuật - công nghiệp được các nhà khoa học của Viện KHKTNNMN tạo ra và được các cơ quan có thẩm quyền cho phép triễn khai đưa vào sản xuất.

Tuy nhiên, công tác chuyển giao tiến bộ kỹ thuật - công nghệ cho người nông dân bị ách tắc ở nhiều nơi, nhiều khâu và thiếu đồng bộ. Trước tình hình đó, lãnh đạo của Viện có chủ trương động viên các nhà khoa học, các cán bộ của Viên phối kết hợp với các doanh nhân thành lập công ty để nhanh chóng tiếp thu và chuyển giao những tiến bộ kỹ thuật - công nghệ tiên tiến nhất cho sản xuất, góp phần phát triễn nền nông nghiệp nước ta theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đến cuối năm 2004, Công ty TNHH Nông Việt Phát được thành lập trong bối cảnh đó.

Công ty Nông Việt Phát tập trung vào các loại giống cây trồng, trong đó xác định mũi nhọn là các giống lúa thuần do các Viện KHKT của Việt Nam lai tạo như :

- Giống lúa thuần: N25, BĐR 27, BĐR07, NV79, OM5954, OM6600, ML48, HT1, 13/2, …..

- Giống cây công nghiệp và cây ăn quả: giống cà phê, tiêu, ca cao, bơ, sầu riêng…;

- Giống ngô lai:V98-2, V118, MN1;…

- Giống đậu xanh: HL89-E3, V94-208….

 Ngoài ra, công ty còn liên kết cung ứng các loại giống vật nuôi, phân bón và các giống rau quả cao cấp được nhập từ nước ngoài như giống dưa hấu, giống ớt, bí đỏ,…

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã xây dựng được đội ngũ CBCNV hùng hậu, đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng. Hiện nay, ngoài Trụ sở chính tại TPHCM, công ty chúng tôi đã có hệ thống Chi nhánh, Văn phòng đại diện tại Miền Trung - Tây nguyên, Đông Nam Bộ và Tây Nam bộ.

CÔNG TY NÔNG VIỆT PHÁT đã xây dựng được hệ thống kênh phân phối giống cây trồng phục vụ cho phát triển sản xuất rộng khắp, với hàng ngàn điểm bán hàng từ Quảng Nam đến Cà Mau. Sản lượng cung ứng ra thị trường hàng năm từ hàng ngàn tấn trở lên với chất lượng đảm bảo, luôn mang lại lợi ích thiết thực cho người nông dân. Thành công lớn nhất của chúng tôi đó là gây dựng được niềm tin yêu của khách hàng, xây dựng thành công thương hiệu NÔNG VIỆT PHÁT – Người bạn đồng hành của Nhà nông

Một trong những lí do quan trọng để các khách hàng gắn bó lâu dài và đánh giá cao thương hiệu của NÔNG VIỆT PHÁT chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất dựa trên quan điểm “khách hàng là một tài sản quý giá nhất”.

Tiêu chí hoạt động của Công ty là “Vì lợi ích người nông dân”, chúng tôi luôn mang đến những mùa màng bội thu, mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho bà con nông dân, cùng nông dân làm giàu.

Mục tiêu kinh doanh của Công ty Nông Việt Phát là “vì uy tín doanh nghiệp”. Chúng tôi xác định rõ chất lượng hạt giống, chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty. Để đảm bảo uy tín trong kinh doanh, chúng tôi bố trí cán bộ có đủ trình độ chuyên môn vào đúng vị trí trọng yếu, sản xuất và nhân giống theo đúng hệ thống chính quy, được kiểm tra chất lượng thường xuyên, liên tục đảm bảo chất lượng giống tốt nhất.

Với phương châm hoạt động “Khi chúng tôi chuyển giao sản phẩm cho khách hàng là chúng tôi mang đến sự phát triễn kinh tế cho người nông dân”. Chúng tôi hứa sẽ là sản xuất, nhà kinh doanh tốt nhất để mang đến những hạt giống đạt tiêu chuẩn, chất lượng hàng đầu, phục vụ sản xuất của bà con đạt hiệu quả cao nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Định hướng phát triển của Công ty Nông Việt Phát trong thời gian tới không chỉ tập trung cung ứng các loại giống cây trồng mà chúng tôi còn muốn phục vụ tốt hơn cho bà con nông dân, cùng nông dân làm giàu. Trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ thành lập nhà máy chế biến thức ăn gia súc, đồng thời liên kết với các nhà máy chế biên, xuất khẩu gạo để bao tiêu sản phẩm của bà con nông dân, đảm bảo ổn định đầu ra cho người nông dân.